TIN TỨC

Cập nhật tình hình chăn nuôi, giá cả thị trường ngành chăn nuôi, thú y trong và ngoài nước.

Viet Nhat Group tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên toàn công ty năm 2022

Viet Nhat Group  luôn tin rằng, lực lượng lao động chính là nhân tố quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp

Tri ân 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh xương máu để giành lại nền hòa bình độc lập như ngày hôm nay.  Chiến công và sự hi sinh anh dũng của các thế hệ đi trước, đã làm nên hào khí ngút trời của một lớp người ra trận thề Quyết tử cho Tổ Quốc quyết sinh.

Viet Nhat Group vinh dự đón chuyến thăm và làm việc của Liên Đoàn Lao Động và Công đoàn ngành Nông Nghiệp & PTNT tỉnh Hưng Yên

Sáng ngày 16/7/2022, đoàn công tác của Liên Đoàn Lao Động tỉnh Hưng Yên và Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh đã đến thăm, đối thoại với doanh nghiệp và tặng quà cho đoàn viên, CB-CNV tiêu biểu của Viet Nhat Group.

VIET NHAT GROUP THAM GIA HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP WELLSPRING – HÀ NỘI

Chiều ngày 13/6 vừa qua, Viet Nhat Group phối hợp với trường phổ thông liên cấp Wellspring – Hà Nội tổ chức hội thảo hướng nghiệp cho các em học sinh khối trung học.  

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 – 1/5

Nhân dịp Giải phóng Miền Nam 30/4  và Quốc tế Lao động 1/5, Greenbiofeed - Viet Nhat Group xin kính chúc Quý khách hàng, đối tác, cùng toàn thể CB-CNV một kỳ nghỉ thật ý nghĩa bên gia đình.

Greenbiofeed - Viet Nhat Group ra mắt sản phẩm cám lợn con mới "G9"

Sau quá trình dài nghiên cứu và thực nghiệm, ngày 23/03/2022, Greenbiofeed - Viet Nhat Group chính thức tung ra thị trường sản phẩm lợn con G9, là thực phẩm an toàn tuyệt đối với lợn con, giúp lợn con khỏe mạnh, phát triển nhanh, đồng đều và nói không với tiêu chảy.

Viet Nhat Group Đẩy Mạnh Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

Chuyển đổi số là một xu hướng tất yếu của thời đại, đặc biệt đại dịch Covid – 19 đang thúc đẩy quá trình đó diễn ra mạnh mẽ. Giúp doanh nghiệp đổi mới mô hình, chuyển dần các hoạt động kinh doanh trên các nền tảng số, tìm kiếm thêm thị trường, cắt giảm chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động, khả năng cạnh tranh, thích ứng với bối cảnh mới.

Ấm áp mùa xuân tại Viet Nhat Group

Nhằm sẻ chia khó khăn, mang Tết ấm áp đến với công nhân lao động, sáng ngày 22/1/2022, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hưng Yên  phối hợp với  Công ty cổ phần Công Nghệ Dinh Dưỡng Việt Nhật tổ chức chương trình  trao tặng quà  “Tết sum vầy -  Xuân bình an”  cho các cán bộ công nhân viên của công ty.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

Công ty cổ phần công nghệ dinh dưỡng Việt Nhật – Thương hiệu Greenbiofeed trân trọng gửi tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Viet Nhat Group - Thương Hiệu Greenbiofeed Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2022

Công ty cổ phần Công nghệ dinh dưỡng Việt Nhật, thương hiêu GreenBioFeed xin gửi tới quý khách hàng, đối tác và cán bộ công nhân viên lịch Tết dương lịch như sau: 

Viet Nhat Group tài trợ hội thảo chia sẻ kiến thức Thủy Sản

Sáng 27/11/2021 vừa qua đã diễn ra chương trình hội thảo Thủy Sản trực tuyến: “CÁC BỆNH NGUY HIỂM MỚI NỔI Ở CÁ NUÔI VÀ CÁCH PHÒNG TRỊ” do Trung tâm tư vấn và chuyển giao công nghệ Chăn nuôi (CAAT), khoa Thủy Sản – HV Nông nghiệp Việt Nam, tạp chí Người Nuôi Tôm tổ chức. Viet Nhat Group là đơn vị tài trợ Vàng, góp phần làm nên thành công của hội thảo.

Viet Nhat Group khánh thành nhà máy thức ăn gia súc, gia cầm & thủy sản thứ 2 với công suất 270.000 tấn/năm, tổng mức đầu tư trên 270 tỷ đồng.

Sáng ngày 22/10/2021, Viet Nhat Group đã tổ chức thành công Lễ khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản Việt Nhật. Đây là nhà máy thứ 2 của Viet Nhat Group, có tổng công suất 270.000 tấn/năm, trong đó 200.000 tấn thức ăn cho gia súc, gia cầm và 70.000 tấn thức ăn thủy sản; tổng vốn đầu tư trên 270 tỷ đồng.