QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

/cong-ty-co-phan-cong-nghe-dinh-duong-viet-nhat1.jpg

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:
     Công ty cổ phần công nghệ dinh dưỡng Việt Nhật được thành lập năm 2015 tiền thân là Công ty cổ phần dinh dưỡng Việt Nhật. Công ty ra đời trên cơ sở dự án: “Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ Nhật Bản trong tổ hợp: sản xuất giống, chăn nuôi lợn siêu nạc, chế biến thức ăn gia súc” đảm bảo vệ sinh môi trường, tạo ra giống lợn siêu nạc phù hợp với điều kiện sinh thái”.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH:
     - Sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi
     - Sản xuất và cung cấp con giống
     - Kinh doanh mặt hàng nông sản
     - Gia công sản phẩm thức ăn chăn nuôi
     - Công nghệ sản xuất
     Xác định công nghệ là một phần không thể thiếu và có tính quyết định đến hiệu quả và chất lượng sản phẩm, Công ty cổ phần công nghệ dinh dưỡng Việt NHật đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản – Hệ thống dây chuyền tự động hóa, điều khiển bằng động cơ điện MMC, sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu xử lý sạch nguyên liệu thô đến phối trộn bằng máy trộn hiện đại nhất. Sau khi phối trộn tỷ lệ đồng đều của sản phẩm đạt sát ngưỡng 100%, chính nhờ vậy mà tính ổn định của chất lượng sản phẩm luôn được duy trì tốt.

     Công suất nhà máy 1: 120.000 tấn/năm.

     Qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành đến nay Công ty đã cho ra đời trên 35 mã sản phẩm cho Gia súc, Gia cầm, thủy sản phù hợp với từng giai đoạn của vật nuôi.

     Tháng 11 năm 2017 công ty phát triển thêm bộ sản phẩm chất lượng cao, hướng tới việc chăn nuôi an toàn sinh học hạn chế kháng sinh bằng công nghệ mới với tên thương hiệu GreenBioFeedmột số dòng sản phẩm chất lượng cao như dòng S: G1s, G2s, G10, G11, G12,  G30, G31… đã chiếm lĩnh được thị trường, tạo ra tính cạnh tranh cao về giá về chất lượng được khách hàng ghi nhận tin dùng, các tổ chức chính trị đánh giá cao giúp công ty giữ được khách hàng và thị phần được mở rộng. Chính nhờ hướng đến các sản phẩm đem lại hiệu quả chăn nuôi cao mà qua các năm khủng hoảng của ngành chăn nuôi: 2017-2018 công ty vẫn giữ vững mức tăng trưởng vượt trội, tháng 9 năm 2020 công ty khởi công xây dượng thêm một nhà máy nữa tại khu đất rộng hơn 2Ha gần với nhà máy 1, mục tiêu để giảm tải cho nhà máy 1 và có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử của thị trường đối với các sản phẩm của công ty - đặc biệt là với thương hiệu GreenBioFeed.

Ảnh đồ họa nhà máy 2 của Viet Nhat Group

     Để có được kết quả này, Công ty luôn coi trọng và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất đề ra, đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, giám sát nguyên liệu đầu vào theo tiêu chuẩn của Công ty và phù hợp với quy định của Bộ Nông nghiệp nông thôn.Nguyên liệu đưa vào sản xuất phải đảm bảo các chỉ tiêu dinh dưỡng, có xuất xứ rõ ràng, đặc biệt không sử dụng các chất cấm (theo quy định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn).Do đó, Sản phẩm luôn đảm bảo tính ổn định cao, chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng lên rõ rệt, giá thành cạnh tranh so với các hãng sản xuất thức ăn chăn nuôi khác….

MỤC TIÊU
     Liên tục cải tiến công nghệ, khoa học kỹ thuật nhằm nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường, hợp tác liên kết các lĩnh vực trong chuỗi từ cung cấp con giống sản xuất thức ăn chăn nuôi sản phẩm súc sản: “ Giống – Thức ăn chăn nuôi – Thực phẩm sạch, ngoài ra xây dựng vùng nguyên liệu ổn định cung cấp con giống, công nghệ sinh học lấy sản xuất thức ăn chăn nuôi làm trung tâm nhằm đem lại giải pháp cạnh tranh và giá trị cao hơn cho khách hàng chăn nuôi, góp phần xây dựng nền nông nghiệp sạch, tạo ra các sản phẩm an toàn trong chăn nuôi.

SẢN PHẨM:

     Lợn con: giai đoạn từ 7kg – 15kg (V9999)
     Lợn siêu nạc (dòng S chất lượng cao): G1S, G2S
     Lợn siêu nạc: G01, G02, G03
     Lợn nái mang thai và nuôi con: (G06, G07);
     Đậm đặc lợn:từ 5kg – xuất chuồng ( G46, G47)

     Gà trắng: 03 giai đoạn từ 1 – 17 ngày, giai đoạn từ 18 đến 34 ngày và giai đoạn từ 35 ngày đến xuất bán (G10, G11, G12) Sản phẩm vỗ béo siêu tốc cho gà G13
     Gà màu: 03 giai đoạn từ 1-3 tuần tuổi, giai đoạn từ 03 đến 06 tuần tuổi và giai đoạn từ 6 tuần đến xuất bán (G20, G21, G22)
     Vịt thịt chất lượng cao: giai đoạn từ 1-21 ngày tuổi và giai đoạn từ 22 ngày tuổi đến xuất bán (G30, G31)
     Vịt đẻ: Sản phẩm dành cho ngan, vịt đẻ siêu trứng G36

     Thị trường tiêu thụ Công ty là các Công ty lớn như Công ty cổ phần vật tư chăn nuôi thú y Thái Nguyên, các trang trại Toàn miền bắc và bắc miền trung thông qua Hệ thống đại lý phân phối uy tín. …. trong thời gian tới Công ty tiếp tục xây dựng, mở rộng các đại lý với quy mô lớn có sản lượng tiêu thụ lớn trên địa bàn.